COMNO NỒNG NÀN

290,000VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Tham khảo mua hàng tại Fanpage

COMBO BAO GỒM

_ 01 chai rượu nho lên men tự nhiên 750ml 

_ 01 hộp nho sấy khô nguyên trái 250gr 

_ 01 hộp táo sấy dẻo tách hạt 300gr 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • 01 chai Rượu nho lên men tự nhiên 750ml 

Rượu nho là một trong những đặc sản trứ danh Ninh Thuận rất được lòng du khách và là một món quà biếu, quà tặng đầy thiết thực cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Rượu được làm từ nguyên liệu chính là những trái nhỏ đỏ tươi chín mọng, ủ cất lên men tự nhiên theo phương thức thủ công truyền thống, không sử dụng hóa chất, hương liệu, phẩm màu và có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe như hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, đẹp da, trị mất ngủ, ngăn ngừa lão hóa. 

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/ruou-nho-ninh-thuan-nguyen-chat/ 

  • 01 hộp Nho sấy xí muội 250gr

Nho sấy xí muội được làm từ nguyên liệu chính từ những nho tươi ngon, đem sấy bằng công nghệ hiện đại, 100% tự nhiên, giàu protein, không phụ gia, không phẩm màu, không chất bảo quản. Màu sắc của sản phẩm là màu tự nhiên của quả nho chín đỏ. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có màu nâu đậm, thơm dịu, ngọt, dai và hạt giòn.

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/nho-say-xi-muoi/

  • 01 hộp Táo sấy Dẻo 300gr  

Táo sấy dẻo được làm từ táo xanh trồng tại vùng nguyên liệu làng nho Thái An, chất lượng ngon, sấy khô bằng máy để giữ lại hương vị ngọt dịu tự nhiên của táo. Táo sấy vị ngọt nhẹ tự nhiên, dẻo ngon, không chất bảo quản, không phẩm màu, dùng làm quà hay tiếp khách là một sự lựa chọn thích hợp. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có màu nâu đậm đẹp mắt, tách lấy hạt, khi ăn có độ ngọt dịu tự nhiên.

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/tao-say-deo/

Trên đây là chi tiết thông tin về Combo Nồng Nàn của Ninh Thuận Food mà Qúy anh chị có thể tham khảo để mua làm quà biếu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc Quý anh chị trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ anh chị.