NHO HỒNG NHẬT (MÓNG TAY)

150,000VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Tham khảo mua hàng tại Fanpage

Nho Hồng Nhật hay còn gọi là nho Hồng, nho móng tay, nho hồng móng tay. Một loại nho đặc biệt được trồng từ giống NH01-152, một trong 4 giống nho ăn tươi nổi tiếng của Ninh Thuận, gồm: nho đỏ Red Cardinal (giống nho chủ lực), nho xanh NH01-48, nho hồng NH01-152, nho ngón tay đen NH04-102. Ưu điểm của loại nho này là vẻ bề ngoài bắt mắt, vỏ dày, thịt giòn, vị ngọt thanh, ăn nhiều mà không sợ bị nóng. Trọng lượng khi thu hoạch từ 1,5 đến 1,8kg/chùm.

Tại Ninh Thuận Food, chúng tôi cung cấp cho thị trường loại nho Hồng Nhật được trồng tại thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải. Nơi có hơn 200ha diện tích chuyên trồng cây nho và được mệnh danh là “thủ phủ nho” của Ninh Thuận. Nghề trồng nho cũng chính là nghề truyền thống của thôn Thái An, là điểm đến tham quan, trải nghiệm không gian sinh thái nhà vườn hấp dẫn nhất của du lịch Ninh Thuận hiện nay.

LƯU Ý KHI ĐẶT MUA NHO HỒNG NHẬT TẠI NINH THUẬN FOOD

  • Ninh Thuận Food chỉ nhận đơn hàng từ 05kg.
  • Tùy theo mùa mà nho đỏ sẽ có mức giá khác nhau.
  • Chỉ bán hàng khi có đơn hàng.
  • Cam kết 100% hàng bán cho khách là nho đỏ được trồng tại làng nho Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận.
  • Miễn ship cho đơn hàng từ 450k.

Trên đây là chi tiết thông tin về loại nho Hồng Nhật Ninh Thuận trồng từ giống nho NH01-152 mà Ninh Thuận Food cung cấp đến bạn. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc Quý anh chị trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ anh chị. 

sản phẩm liên quan