MỰC ỐNG MỘT NẮNG

550,000VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Tham khảo mua hàng tại Fanpage

Mực ống một nắng Phan Rang được chế biến từ 100% mực ống tươi nguyên đánh bắt bằng lưới hoặc câu đèn. Mực khi đem từ biển về sẽ được sẽ đôi, bỏ túi, họng và mắt rồi đem rửa sạch với nước biển. Để cho ra món mực một nắng có vị thơm ngon, thịt dai, giòn, ngọt tự nhiên sẽ không ướp cùng gia vị nào mà đem ngâm trong nước biển khoảng 15 phút. Vớt ra, phơi trên giàn lưới đúng một nắng (từ giữa sáng đến cuối chiều, khoảng 05-07 tiếng, tùy theo nắng) đến khi ráo nước 2 bề mặt, đóng gói hút chân không và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Mực ống một nắng
  • Thành phần: 100% mực lá tươi nguyên
  • Quy cách đóng gói: đóng gói theo trọng lượng 500g hoặc 1kg, được hút ép chân không tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển
  • Xuất xứ: Mực ống một nắng – đặc sản vùng biển Phan Rang Ninh Thuận
  • Bảo quản: Bảo quản ngăn đông tủ lạnh

BẢNG GIÁ MỰC ỐNG MỘT NẮNG NINH THUẬN FOOD

Stt Tên sản phẩm Trọng lượng/size Giá (vnđ/kg)
1 Mực ống một nắng 1Kg/size 4-6 con 590.000 vnđ
1Kg/size 6-8-10 con 550.000 vnđ
2 Mực lá một nắng 1kg/size 2-6 con 850.000 vnđ
3 Khô mực 1Kg/size 12-15 con 1.150.000 vnđ
1Kg/size 20-28 con 1.000.000 vnđ
1Kg/size  40-50 con 860.000 vnđ
Lưu ý: Miễn Ship cho đơn hàng từ 02kg.

Mực lá một nắng vùng biển Phan Rang Ninh Thuận có gì đặc biệt?

Vùng biển Ninh Thuận được biết đến là vùng biển hiếm hoi ở Việt Nam có hiện tượng nước trồi. Một hiện tượng hải dương nói về dòng nước lạnh, nhiều dinh dưỡng và đặc quánh di chuyển từ phía sau lên vùng nước nông, thay thế cho dòng nước nóng hơn. Sự đặc biệt của dòng nước này được tạo thành bởi sự tái sinh của các loài thực vật phù du nên hải sản sinh sống trong vùng nước có hiện tượng này phát triển rất tốt, thịt dai, thơm và ngọt tự nhiên hơn nhiều vùng biển khác. 

Từ sự độc đáo của vùng biển Ninh Thuận cộng hưởng thêm cách chế biến theo kinh nghiệm truyền đời của ngư dân các vùng biển. Chế biến đơn giản, không cầu kỳ, tận dụng từ những gì vốn có nên món khô mực một nắng nói chung và món mực lá một nắng Phan Rang nói riêng luôn có vị thơm ngon riêng biệt. 

Mực lá một nắng Phan Rang làm món gì ngon?

Cách để thưởng thức trọn vị món mực ống một nắng Phan Rang ngon là không nên chế biến cầu kỳ. Mực sau khi mua về chỉ cần đem nướng trên bếp than hồng dịu lửa, lò vi sóng hay lò nướng chuyên dụng và chấm cùng với tương ớt là ngon. Cũng tùy theo sở thích của mỗi người mà ướp mực với các gia vị khác để cho ra món ăn hấp dẫn nhất.

Trên đây là chi tiết thông tin về sản phẩm mực ống một nắng Ninh Thuận Food. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc Quý anh chị trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ anh chị.

sản phẩm liên quan