TÁO SẤY DẺO

90,000VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Tham khảo mua hàng tại Fanpage

TÁO SẤY DẺO

Táo sấy dẻo được làm từ táo xanh trồng tại vùng nguyên liệu làng nho Thái An, chất lượng ngon, sấy khô bằng máy để giữ lại hương vị ngọt dịu tự nhiên của táo. Táo sấy dẻo Ninh Thuận không sử chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe. Táo sấy vị ngọt nhẹ tự nhiên, dẻo ngon, không chất bảo quản, không phẩm màu, dùng làm quà hay tiếp khách là một sự lựa chọn thích hợp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Táo sấy dẻo
  • Thành phần: 100% táo xanh được trồng tại vùng nguyên liệu làng nho Thái An, không hóa chất, không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Quy cách: Hộp 300gr
  • Xuất xứ sản phẩm: Thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận.
  • Công dụng: Táo sấy dẻo Ninh Thuận chứa rất nhiều chất xơ vì thế có giá trị dinh dưỡng cao và các chất khoáng quan trọng giúp bồi bổ cơ thể khỏe mạnh.

THÔNG TIN KHÁC

  • Táo sấy dẻo được lựa chọn từ những quả táo ta ngon nhất trồng tại vùng nguyên liệu làng nho Thái An – Ninh Thuận.
  • Táo được tách hạt và được sấy ở nhiệt độ cao nhất vì thế vẫn giữ được nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng với sức khỏe.
  • Táo sấy dẻo có màu nâu đen và vị thơm thanh khiết của táo. Vỏ táo dai, không bị nát, ăn dẻo, có vị chua dịu ngọt rất đặc trưng của táo Ninh Thuận. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Táo sấy dẻo được dùng ăn trực tiếp, hoặc ăn kèm với sữa chua, dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn khác, có thể cho vào các loại chè, làm nhân bánh hoặc cho vào các thức uống hoa quả khác để tạo thêm hương vị thơm ngon.

BẢO QUẢN

  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời & nơi có nhiệt độ cao. Đóng nắp kín & bảo quản khi không dùng hết

Lợi ích của táo sấy đối với sức khỏe

Táo sấy khô Ninh Thuận có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các chất khoáng quan trọng. Theo một công bố gần đây bởi các nhà khoa học Mỹ, phụ nữ ăn táo khô hàng ngày trong vòng một năm giảm được 14% cholesterol toàn phần và 23% cholesterol “xấu”. Ăn táo hàng ngày cũng giảm đáng kể nồng độ protein C phản ứng và lipid hydroperoxide, hai chất có thể chỉ báo tăng nguy cơ bệnh tim.

  • Ngăn chặn bệnh Alzheimer: Táo xanh cực tốt cho những người trung, cao tuổi. Ăn một quả táo xanh mỗi ngày giúp ngăn ngừa nguy cơ rối loạn thần kinh ở người già như bệnh suy giảm trí nhớ.
  • Chữa chứng thiếu máu: Những người bị thiếu máu, bị thiếu các vitamin và giảm mức hemoglobin nên ăn táo ta. Loại quả này được dùng để điều trị bệnh gút và viêm khớp mãn tính, ngăn cản sự hình thành axit uric. Ngoài ra, táo ta còn là thứ trái cây tuyệt vời làm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với hiệu ứng bức xạ và có tác dụng tăng lực cho cơ thể.
  • Ngừa táo bón và trĩ: Táo còn có chứa axit chlorogenic có khả năng loại bỏ axit oxalic ra khỏi cơ thể và bình thường hóa hoạt động của gan, dạ dày, ruột và tuyến tiêu hóa. Vì thế, ăn táo  còn làm tăng cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng bón. Người có bệnh trĩ ăn táo thường xuyên cũng sẽ được cải thiện hơn.
  • Chống oxy hóa: Táo xanh là thực phẩm chống oxy hóa mạnh. Nhiều nghiên cứu đã tìm thấy trong loại táo này có hàm lượng cao vitamin C, phenolics toàn phần, flavonoids… Những chất trên đã được khoa học chứng minh có khả năng chống oxy hóa mạnh, thu nhặt các gốc tự do, chống lão hóa.
  • Ngăn ngừa ung thư: Chiết xuất từ hạt và vỏ của táo xanh có khả năng ngăn ngừa ung thư. Trong các thí nghiệm trên các dòng tế bào ung thư khác nhau, chiết xuất từ hạt và vỏ cây táo xanh ức chế được sự tăng sinh của tế bào ung thư. Tác dụng này tuy chưa rõ ràng nhưng mở ra nhiều tiềm năng để nghiên cứu sâu hơn.

Trên đây là chi tiết thông tin về sản phẩm táo sấy dẻo của Ninh Thuận Food. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc Quý anh chị trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ anh chị. 

 

sản phẩm liên quan