NINHTHUANFOOD – Tâm tình từ hương vị vùng đất 300 ngày nắng ..

NINH THUẬN FOOD là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại đặc sản trứ danh chính thống của vùng đất được mệnh danh của “Nắng và Gió”. Tại đây, Quý khách dễ dàng tìm thấy những sản phẩm đặc thù Ninh Thuận được được chế biến thủ công truyền thống và nhất quán với 03 tiêu chí: “Không màu tổng hợp, không chất phụ gia và không chất bảo quản”.

NINH THUẬN FOOD không đơn thuần chỉ là kênh kinh doanh các sản vật Ninh Thuận, mà còn là kênh thông tin giới thiệu những điểm đến du lịch nổi tiếng, nét văn hóa, ẩm thực và cuộc sống của con người nơi đây. Chúng tôi nêu cao giá trị cộng đồng và mong muốn giới thiệu những điều thú vị nhất của quê hương mình đến với du khách gần xa.

Mr. Quốc Kafin - Founder Ninh Thuận Food
Mr. Quốc Kafin – Founder Ninh Thuận Food

Năm 2019 tôi tốt nghiệp ngành Việt Nam Học – chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, Trường Đại Học Văn Hóa TP. Hồ Chí Minh. Sau bao trăn trở, tôi quyết định rời phố thị về quê và thực hiện những dự định dang gian dở:

  • Năm 2017 phát triển website: www.khamphaninhthuan.com – Cổng thông tin du lịch Ninh Thuận với mong muốn giúp người Việt Nam đi du lịch Ninh Thuận dễ dàng hơn.
  • Năm 2019 phát triển website: www.reviewninhthuan.com – Kênh thông tin du lịch Ninh Thuận chuyên review điểm đến nổi bật.
  • Năm 2020 phát triển website du lịch trực tuyến: www.tourdulichninhthuan.vn – Chuyên cung cấp dịch vụ du lịch Ninh Thuận toàn diện, gồm: Tour du lịch trọn gói, thuê xe du lịch và đặt phòng khách sạn.
  • Năm 2021 phát triển website: www.ninhthuantrip.com – Kênh thông tin du lịch Ninh Thuận dành cho du khách đi Ninh Thuận tự túc.
  • Năm 2023 phát triển website: www.bookingninhthuan.vn – Hệ thống đặt dịch vụ du lịch Ninh Thuận trực tuyến, giải pháp cho chuyến đi trọn trải nghiệm.

Sau gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại quê hương với nhiều vai trò khác nhau, tôi nhận thấy khách hàng của mình rất ưa chuộng những đặc sản mang của vùng nắng gió. Sau chuyến đi, họ mua rất nhiều sản phẩm đặc thù của Ninh Thuận về làm quà biếu, quà tặng cũng như dùng khi có thời gian rảnh.

Có không ít du khách khi kết thúc chuyến đi và trở về nhà đã liên hệ lại và nhờ tôi mua giúp những sản phẩm là đặc sản của Ninh Thuận để về phục vụ cho công việc của mình. Chính từ điều này đã thôi thúc tôi lên kế hoạch và quyết định thực hiện một dự án nhỏ mang tên NINH THUẬN FOOD với mong muốn mang hương vị của những sản phẩm quê hương giới thiệu đến du khách gần xa.