CÁ THU MỘT NẮNG TẨM GIA VỊ

270,000VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Tham khảo mua hàng tại Fanpage

Cá thu được biết đến là một trong những loài cá biển có thịt thơm ngon và nhiều giá trị dinh dưỡng. Thịt cá thu giàu vitamin A, D, magie, kẽm, phốt pho, canxi,… và là sự tổng hợp của những vitamin cùng những khoáng chất hàng đầu mà cơ thể cần thiết. Dân gian Việt Nam từ lâu cũng tồn tại một câu tục ngữ “chim, thu, nhụ, đé” để nhắc đến bốn loại cá nổi tiếng về hương vị và chất dinh dưỡng phong phú.

Tại Ninh Thuận, cá thu có rất nhiều tại vùng biển Vĩnh Hy, Mỹ Tân, Ninh Chữ, Đông Hải và Cà Ná. Đặc điểm của loài cá thu tại các vùng biển này là kích thước dài từ 45cm-70cm, nặng từ 2.8kg – 4.5kg, da mỏng, xương mềm, thịt dai, ngọt và béo nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, cá thu và những sản phẩm làm từ cá thu như chả cá thu, cá thu một nắng … là đặc sản làm quà nức tiếng được du khách gần xa yêu thích.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cá thu một nắng tẩm gia vị Ninh Thuận Food được chế biến theo phương thức thủ công của ngư dân vùng biển, không sử dụng phẩm màu nhân tạo, chất phụ gia và chất bảo quản. Gia vị sử dụng ướp cá là những nguyên liệu quen thuộc như ớt tươi, muối, đường và nước mắm nguyên chất (nước mắm cá cơm). Ướp cá trong khoảng 20 phút cho thấm đều và đem phơi trực tiếp trên giàn lưới (phơi một nắng, từ 8h – 10h0) để có độ ráo dẻo nhưng vẫn giữ được độ ngon và mùi thơm tự nhiên.

  • Tên sản phẩm: Cá thu một nắng tẩm gia vị
  • Thành phần: cá thu tươi, ớt, đường, muối, nước mắm cá cơm nguyên chất
  • Quy cách đóng gói: bịch 0.5kg (hút chân không)
  • Xuất xứ: Cá thu một nắng tẩm gia vị – đặc sản vùng biển Phan Rang Ninh Thuận
  • Bảo quản: bảo quản lạnh

Trên đây là chi tiết thông tin về sản phẩm cá thu một nắng tẩm gia vị của Ninh Thuận Food. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc Quý anh chị trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ anh chị. 

sản phẩm liên quan