NHO XANH

60,000VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Tham khảo mua hàng tại Fanpage

Nho xanh Ninh Thuận được trồng từ giống nho NH01-48, một trong 4 giống nho ăn tươi nổi tiếng của Ninh Thuận, gồm: nho đỏ Red Cardinal (giống nho chủ lực), nho xanh NH01-48, nho hồng NH01-152, nho ngón tay đen NH04-102. 

Điểm nhận biết của giống nho này khi cho ra quả có dạng hình Oval, vỏ quả có màu xanh vàng nhạt, thịt quả trong, hơi mềm, có vị ngọt đậm đà, chua rất nhẹ, ít chát. Trọng lượng quả từ 5,53 – 6,91g/quả, dài từ 21,64 – 27,21mm và rộng từ 16,22 – 19,4mm.  Trọng lượng chùm nặng từ 206,86 – 400,85g/chùm, các trái nằm khít nhau, nhìn rất chắc chắn.

Tại Ninh Thuận Food, chúng tôi cung cấp cho thị trường loại nho xanh được trồng tại thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải. Nơi có hơn 200ha diện tích chuyên trồng cây nho và được mệnh danh là “thủ phủ nho” của Ninh Thuận. Nghề trồng nho cũng chính là nghề truyền thống của thôn Thái An, là điểm đến tham quan, trải nghiệm không gian sinh thái nhà vườn hấp dẫn nhất của du lịch Ninh Thuận hiện nay.

LƯU Ý  KHI ĐẶT MUA NHO ĐỎ TẠI NINH THUẬN FOOD

  • Ninh Thuận Food chỉ nhận đơn hàng từ 05kg.
  • Tùy theo mùa mà nho đỏ sẽ có mức giá khác nhau.
  • Chỉ bán hàng khi có đơn hàng.
  • Cam kết 100% hàng bán cho khách là nho đỏ được trồng tại làng nho Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận.
  • Miễn ship cho đơn hàng từ 450k.

Trên đây là chi tiết thông tin về loại nho xanh Ninh Thuận trồng từ giống nho NH01-48 mà Ninh Thuận Food cung cấp đến bạn. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc Quý anh chị trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ anh chị.