COMBO HỘP

240,000VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Tham khảo mua hàng tại Fanpage

COMBO BAO GỒM

_ 01 hộp nho sấy xí muội 250gr

_ 01 hộp táo sấy dẻo 300gr

_ 01 hộp mứt rong Hồng Vân 200gr

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • 01 hộp Nho sấy xí muội 250gr

Nho sấy xí muội được làm từ nguyên liệu chính từ những nho tươi ngon, đem sấy bằng công nghệ hiện đại, 100% tự nhiên, giàu protein, không phụ gia, không phẩm màu, không chất bảo quản. Màu sắc của sản phẩm là màu tự nhiên của quả nho chín đỏ. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có màu nâu đậm, thơm dịu, ngọt, dai và hạt giòn.

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/nho-say-xi-muoi/

  • 01 hộp Táo sấy Dẻo 300gr  

Táo sấy dẻo được làm từ táo xanh trồng tại vùng nguyên liệu làng nho Thái An, chất lượng ngon, sấy khô bằng máy để giữ lại hương vị ngọt dịu tự nhiên của táo. Táo sấy vị ngọt nhẹ tự nhiên, dẻo ngon, không chất bảo quản, không phẩm màu, dùng làm quà hay tiếp khách là một sự lựa chọn thích hợp. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có màu nâu đậm đẹp mắt, tách lấy hạt, khi ăn có độ ngọt dịu tự nhiên.

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/tao-say-deo/

  • 01 hộp Mứt Rong Hồng Vân 200gr 

Đặc sản Ninh Thuận có những loại mứt mang đặc thù vùng “Nắng Gió” như mứt nho, mứt táo được du khách gần xa ưa chuộng. Đặc biệt, mứt Rong Hồng Vân của vùng biển Thái An với vị ngọt thơm tự nhiên của bột rau, đường và gừng tươi, vị mặn mòi của biển khơi lại giàu khoáng chất, có thể hỗ trợ chữa được nhiều loại bệnh, nhất là bệnh bướu cổ do chứa nhiều i-ốt. 

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/mut-rong-hong-van-vi-gung/

Tại sao nên đặt mua đặc sản Ninh Thuận tại Ninh Thuận Food?

  • Sản phẩm làm theo phương thức thủ công truyền thống.
  • Không sử dụng màu tổng hợp, không chất phụ gia và chất bảo quản.
  • Nguyên liệu lựa chọn kỹ càng khi chế biến.
  • Sản phẩm xanh, sạch, hướng đến vì sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là chi tiết thông tin về Combo hộp của Ninh Thuận Food mà Qúy anh chị có thể tham khả để mua làm quà biếu cho người thân quý, bạn bè, đồng nghiệp. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc Quý anh chị trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ anh chị.