COMBO NGỌT NGÀO

220,000VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Tham khảo mua hàng tại Fanpage

COMBO BAO GỒM

_ 01 chai mật nho nguyên chất 500ml 

_ 01 hộp nho sấy khô nguyên trái 250gr

_ 01 hộp táo sấy dẻo tách hạt 300gr 

CHI TIẾT SẢN PHẨM 

  • 01 chai Mật nho nguyên chất 500ml

Mật nho được làm từ những trái nhỏ đỏ tươi chín mọng theo phương thức thủ công truyền thống có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe như cải thiện sức khỏe tim mạch, chống mệt mỏi, nạp dưỡng chất, ngăn ngừa táo bón, loãng xương, chống lão hóa – làm đẹp và đặc biệt là có khả năng phòng ngừa ung thư. 

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/mat-nho-nguyen-chat/

  • 01 hộp Nho sấy xí muội 250gr

Nho sấy xí muội được làm từ nguyên liệu chính từ những nho tươi ngon, đem sấy bằng công nghệ hiện đại, 100% tự nhiên, giàu protein, không phụ gia, không phẩm màu, không chất bảo quản. Màu sắc của sản phẩm là màu tự nhiên của quả nho chín đỏ. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có màu nâu đậm, thơm dịu, ngọt, dai và hạt giòn.

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/nho-say-xi-muoi/

  • 01 hộp Táo sấy Dẻo 300gr  

Táo sấy dẻo được làm từ táo xanh trồng tại vùng nguyên liệu làng nho Thái An, chất lượng ngon, sấy khô bằng máy để giữ lại hương vị ngọt dịu tự nhiên của táo. Táo sấy vị ngọt nhẹ tự nhiên, dẻo ngon, không chất bảo quản, không phẩm màu, dùng làm quà hay tiếp khách là một sự lựa chọn thích hợp. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có màu nâu đậm đẹp mắt, tách lấy hạt, khi ăn có độ ngọt dịu tự nhiên.

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/tao-say-deo/

Tại sao nên đặt mua đặc sản Ninh Thuận tại Ninh Thuận Food?

  • Sản phẩm làm theo phương thức thủ công truyền thống.
  • Không sử dụng màu tổng hợp, không chất phụ gia và chất bảo quản.
  • Nguyên liệu lựa chọn kỹ càng khi chế biến.
  • Sản phẩm xanh, sạch, hướng đến vì sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là chi tiết thông tin về Combo ngọt ngào của Ninh Thuận Food mà Quý anh chị có thể tham khảo mua làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp và bạn bè . Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc Quý anh chị trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ anh chị.