COMBO QUÀ TẶNG (MỨT RONG HỒNG VÂN & TÁO SẤY DẺO)

160,000VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Tham khảo mua hàng tại Fanpage

COMBO QUÀ TẶNG BAO GỒM

  • 01 hộp Mứt Rong Hồng Vân 200gr 

Đặc sản Ninh Thuận có những loại mứt mang đặc thù vùng “Nắng Gió” như mứt nho, mứt táo được du khách gần xa ưa chuộng. Đặc biệt, mứt Rong Hồng Vân của vùng biển Thái An với vị ngọt thơm tự nhiên của bột rau, đường và gừng tươi, vị mặn mòi của biển khơi lại giàu khoáng chất, có thể hỗ trợ chữa được nhiều loại bệnh, nhất là bệnh bướu cổ do chứa nhiều i-ốt. 

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/mut-rong-hong-van-vi-gung/

  • 01 hộp Táo sấy Dẻo 300gr  

Táo sấy dẻo được làm từ táo xanh trồng tại vùng nguyên liệu làng nho Thái An, chất lượng ngon, sấy khô bằng máy để giữ lại hương vị ngọt dịu tự nhiên của táo. Táo sấy vị ngọt nhẹ tự nhiên, dẻo ngon, không chất bảo quản, không phẩm màu, dùng làm quà hay tiếp khách là một sự lựa chọn thích hợp. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có màu nâu đậm đẹp mắt, tách lấy hạt, khi ăn có độ ngọt dịu tự nhiên.

Chi tiết sản phẩm xem tại https://ninhthuanfood.vn/tao-say-deo/

Tại sao nên đặt mua đặc sản Ninh Thuận tại Ninh Thuận Food?

  • Sản phẩm làm theo phương thức thủ công truyền thống.
  • Không sử dụng màu tổng hợp, không chất phụ gia và chất bảo quản.
  • Nguyên liệu lựa chọn kỹ càng khi chế biến.
  • Sản phẩm xanh, sạch, hướng đến vì sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là chi tiết thông tin về Combo quà tặng 2 món đặc sản Ninh Thuận (Mứt Rong Hồng Vân & Táo sấy dẻo) của Ninh Thuận Food. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc Quý anh chị trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ anh chị.